TẠI SAO LẠI THỊ MỸ HẠNH CHỌN THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN OPEN END? – CHIA SẺ 03

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui, chọn tới chọn lui tôi chỉ lựa chọn một việc duy nhất là đi xây nhà. Khi tự tay cầm những viên gạch gây dựng nên một đế chế bền vững là một công việc không hề dễ dàng. Nếu tôi xây một mình thì có lẽ đến mấy chục năm nữa cũng chưa xong. Vì vậy, tôi hiểu rằng cần có một đội nhóm sát cánh dựng xây tương lại phi thường.

Cùng nhau chúng ta sẽ thành công

Con người Là yếu tố trung tâm của sự phát triển, quyết định mọi sự thành – bại trong hoạt động của cuộc sống – Không có công nghệ nào có thể thay thế những con người luôn tràn đầy nhiệt huyết làm mọi việc với 100% năng lực, đam mê và sáng tạo. Tôi luôn muốn tạo dựng một hệ sinh thái đa năng mà ở đó có mọi cơ hội thuận lợi và toàn diện nhất để con người phát triển tối đa năng lực, óc sáng tạo, sự cống hiến không ngừng trong việc phát triển các giá trị tốt nhất đến cộng đồng. Với phương châm:

“CON NGƯỜI LÀ NỀN TẢNG CỦA SỰ PHÁT TRIỂN” – CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN OPEN END ĐƯỢC RA ĐỜI

Con người là nhân vật trung tâm của xã hội, là chủ thể chân chính sáng tạo ra mọi giá trị vật chất – tinh thần để phục vụ lại chính đời sống của mình. Nhấn mạnh vai trò của con người trong quá trình sản xuất Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng khẳng định: “Xã hội có cơm ăn, áo mặc, nhà ở là nhờ lao động của con người” – Open End JSC luôn tập trung vào yếu tố con người là nhân tố quyết định cho sự thành bại của Công ty.

Phát triển con người toàn diện – đó cũng chính là động lực, là mục tiêu mà Open End đang từng bước tiến hành. Bởi lẽ, con người ngày càng đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội và trong sự phát triển nền kinh tế theo cơ chế thị trường thì chất lượng của con người là nhân tố quyết định.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, loài người đã đạt tới một trình độ nhận thức mới về tăng trưởng kinh tế, phát triển xã hội và phát triển con người. Trong đó, phát triển con người được xem là thước đo sự phát triển của mỗi quốc gia. Do đó, phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao là một đột phá chiến lược; là yếu tố quyết định đẩy mạnh phát triển ứng dụng khoa học, công nghệ, cơ cấu lại nền kinh tế, chuyển đổi mô hình tăng trưởng và là lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất, bảo đảm cho sự phát triển nhanh, hiệu quả và bền vững.

Xây dựng xã hội học tập, tạo cơ hội và tạo điều kiện cho mọi người được học tập suốt đời, biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo nhằm phát huy tính tích cực và chủ động của con người; luôn quan tâm đến lợi ích con người. Tóm lại, hội nhập nghĩa là chúng ta đang tiến vào nền kinh tế tri thức và khoa học công nghệ đã trở thành một lực lượng sản xuất trực tiếp, con người nếu không được giáo dục – đào tạo tốt, sẽ không thích nghi với những biến động của thị trường, với sự đa dạng hóa của ngành nghề và dễ dàng bị đào thải.

Vì vậy việc tập trung vào đồng hành cùng con người đến với sự hỗ trợ và các gói dịch vụ chất lượng cao nhất bao gồm:

  1. Tư vấn và đào tạođịnh hướng nghề nghiệp, phát triển cá nhân, kỹ năng sống và thay đổi hành vi cho đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm.
  2. Tư vấn xây dựng, đào tạo về cấu trúc, hệ thống quản lýchất lượng, an toàn và sức khỏe nghề nghiệp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ thông minh có khả năng tùy biến theo nhu cầu  linh hoạt – Đảm bảo xây dựng dựa trên các chuẩn mực đạo đức nhằm KIẾN TẠO TƯƠNG LAI “Độc lập tài chính – Tự do thời gian” để PHÁT TRIỂN BỀN VỮNGTẠO GIÁ TRỊ là vô cùng quan trọng để đảm bảo ba GIÁ TRỊ CỐT LÕI sau luôn luôn trường tồn:

– Tâm: Trung thực – Công bằng – Tôn trong và tư duy tích cực.

– Thân: Khỏe mạnh, cường tráng, dẻo dai, tràn đầy năng lượng – làm mọi việc 100% đam mê.

– Trí: Sáng tạo, linh hoạt, đột phá “KHÔNG GIỚI HẠN

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN OPEN END LUÔN LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ DẪN DẮT THẾ HỆ TRẺ KIẾN TẠO MỘT TƯƠNG LAI PHI THƯỜNG CHỈ TRONG MỘT KIẾP NGƯỜI

Vậy OPEN END nghĩa là gì? Cái tên gọi này liên quan gì đến phương châm hoạt động của Công ty?

  • OPEN là kết nối các hệ thống mở – Từ Open khi ghép với bất kỳ một từ khác nào đều có nghĩa là mở ra một cơ hội nào đó mới. Cuộc sống là những cuộc hành trình nhưng dù ngắn hay dài cũng có rất nhiều lần phải lựa chọn những ngã rẽ hay những cánh cửa để tiến bức và cứ mỗi lần như vậy những cơ hội mới sẽ lại xuất hiện, thách thức, khó khắn mới sẽ nảy sinh để tôi luyện mỗi cá nhân trở nên cứng cáp, mạnh mẽ hơn.

MỞ để mở rộng cánh cửa quan hệ của người này với người kia và với thế giới. Khi MỞ, bạn có thể mất một hợp đồng, bỏ lỡ một hay nhiều thương vụ, mất một người bạn hay mất nhiều thứ khác…; nhưng bù lại, bạn mở được một cơ hội lâu dài với những phát triển bền vững hơn. MỞ CỬA để đi và đi để còn quay về, và quay về cả đời – Nếu “nhốt” một lần, sẽ ra đi mãi mãi.

Khi cánh cửa cơ hội được mở ra – Rủi ro sẽ theo đó mà xuất hiện

HÃY OPEN THAY VÌ CLOSE

  • END không có nghĩa là kết thúc một điều gì đó mà là TÁI KHỞI ĐỘNG LẠI.

Cứ mỗi cánh cửa được MỞ ra đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận rồi đến một ngày nó sẽ ĐÓNG lại. Cũng như một mối quan hệ với một ai đó thay vì cố gắng níu kéo khi họ rời đi thì hãy trân trọng khoảng thời gian khi còn bên nhau – Giáp biên của thất bại là thành công nhưng có mấy ai đủ dũng cảm đứng dậy đóng cửa lại và sẵn sàng mở toang cánh cửa tiếp theo để đón  nhận thành công.

END chỉ đơn giản là một bước đệm, bước đà, đòn bẩy để khởi động lại hành trình đầy đam mê cháy  bỏng, nhiệt huyết và năng lượng 100% mà thôi.

 

“Life begins at the end of your comfort zone” – Cuộc sống chỉ thật sự bắt đầu khi bạn thoát khỏi “vùng an toàn” của chính mình – Neale Donald Walsch

Phát triển bền vững là luôn luôn cải tiến và đạp đổ mọi thách thức, giới hạn để có những bước đột phá trong cuộc sống – Đừng ngại ngần vung chân đạp bung cánh cửa bước ra ngoài thế giới và cũng đừng do dự đóng cánh cửa lại để bắt đầu một hành trình mới đầy hứa hẹn hơn.

HÃY LUÔN OPEN END ĐỂ KHAI PHÁ SỨC MẠNH TIỀM ẨN CỦA BẢN THÂN – LUÔN TIN VÀO CHÍNH MÌNH

≠laithimyhanh

Bạn thấy bài viết hữu ích thì chia sẻ và comment ở phía dưới nhé.

Đạp đổ mọi giới hạn

Kết nối với mình qua Facebook:

https://www.facebook.com/myhanh.laithi.12

Lại Thị Mỹ Hạnh.

—————————

Để đáp ứng nhu cầu trao đổi và đồng hành cùng bạn, hãy liên hệ ngay với Hạnh qua thông tin bên dưới:

  • Call: 0973 496 550
  • Email : myhanh.lai90@gmail.com
  • FB: https://www.facebook.com/groups/213477912600338/
  • Web: www.dapdogioihan.com
  • Địa chỉ :Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, Tp Hồ Chí Minh.

 [kkstarratings]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *